Ford Việt Nam – Nhà tài trợ đồng hành cùng Triển lãm cưới HWP 2019 – Trong veo

51545832_2725730854118652_6496295398506758144_o

Sau 10 năm đồng hành cùng các cặp đôi, triển lãm cưới HWP đã dần trở thành một trong những sự kiện quan trọng nhất năm về lĩnh vực dịch vụ cưới và du lịch. Làm nên thành công của sự kiện không thể không nhắc tới sự có mặt của các nhà tài trợ đã đồng hành chương trình qua nhiều năm và một trong số đó là công ty Ford Việt Nam.

Ford là công ty thiết kế, sản xuất và kinh doanh tất cả các loại xe thể thao đa dụng, xe bán tải và xe thương mại theo chiếc lược “Một Ford” được khách hàng Việt Nam đón nhận rộng rãi kể từ khi chính thức gia nhập thị trường vào năm 1995. Ford đồng thời đầu tư phát triển lĩnh vực phương tiện tự hành và giải pháp di chuyển thông minh để mang đến một môi trường giao thông an toàn, thuận tiện và văn minh hơn cho tất cả mọi người.

Trải qua 24 năm phát triển và xây dựng, Ford Việt Nam đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đồng thời chiếm được lòng tin và cảm tình của đa số người tiêu dùng. Điều này đã được thể hiện qua kết quả kinh doanh ấn tượng của Ford Việt Nam trong suốt những năm qua. Có thể kể đến trong quý II/2019, Ford Việt Nam đã ghi nhận kết quả bán hàng ấn tượng với mức tăng trưởng 91% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 7.960 xe. Doanh số cộng dồn 7 tháng đầu năm đạt mức 18.240 xe.

 

Không chỉ được biết tới với các dòng xe SUV cỡ lớn hay bán tải, Ford cũng tạo nên được sự riêng biệt với dòng xe sedan và SUV cỡ nhỏ như Ford EcoSport. Đối với những cặp “vợ chồng son”, đây cũng là những lựa chọn phù hợp với túi tiền mà lại có được những chiếc xe hợp thời với trang bị công nghệ hiện đại, thông minh không thua kém gì những chiếc xe cao cấp hơn. Với chung tinh thần này, Ford Việt Nam và triển lãm HWP muốn đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho các cặp đôi trẻ – những người sắp đồng hành cùng với nhau trên một chặng đường dài phía trước.

Ford Việt Nam sẽ đồng hành cùng Triển lãm Cưới HWP 2019 với chủ đề “Trong Veo” tại Khách sạn Lotte (Hà Nội) từ ngày 7 – 8/9/2019.