LOTTE HOTEL HANOI: Tiệc cưới trong mơ tại khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế

MIU_0162

Toạ lạc tại góc cắt giữa hai phố Liễu Giai và Đào Tấn thuộc quận Ba Đình, khách sạn Lotte Hotel Hanoi là sự kết nối và tổng hoà giữa khu phố cổ Hà Nội giàu truyền thống và khu đô thị mới đang ngày một phát triển với tương lai tươi sáng.

Nằm trên những tầng cao nhất của toà nhà 65 tầng tráng lệ, khách sạn Lotte Hotel Hanoi tự hào là đại diện cho tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bao gồm 3 phòng tiệc với kích thước phong phú &sức chứa lớn thuộc top đầu các khách sạn hiện nay cùng trung tâm tiệc cưới sang trọng và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại khiến Lotte Hotel Hanoi trở thành lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới của các cặp đôi.

Để tô điểm thêm cho ngày trọng đại của các cặp đôi tại Lotte Hotel Hanoi, chuyên viên phụ trách tiệc cưới &nghệ sĩ cắm hoa chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc sẽ đem đến những sự sáng tạo công phu và tỉ mỉ nhất.

Tại khách sạn Lotte Hotel Hanoi, cô dâu được trang bị riêng phòng trang điểm chuyên nghiệp với không gian hiện đại, thoải mái nhất cho ngày vui của mình

Không gian độc đáo ngoài trời trên tầng thượng Top of Hanoi vừa là địa điểm lý tưởng cho những bức ảnh cưới của cô dâu chú rể, vừa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc vui vẻ cùng bạn bè sau khi kết thúc những nghi lễ truyền thống bên gia đình.

Với phong cách làm việc sáng tạo, nhiệt tình cùng dịch vụ chu đáo, hoàn hảo, chắc chắn sự kiện trọng đại của bạn sẽ diễn ra một cách vô cùng tốt đẹp.