PHOTOBOOTH Fola Việt Nam – Trải nghiệm mới lạ, độc đáo với xu hướng chụp ảnh lấy ngay

28698987_2107750962789157_833024364554950108_o

Bạn đã từng nghĩ, trong đám cưới của bạn thay vì 1 đến 2 thợ chụp ảnh chuyên nghiệp luôn vất vả đi tìm kiếm những khung cảnh hay ho thì sẽ có 1 nhiếp ảnh gia vui tính, chiều lòng được tất cả mọi người bằng sự vui nhộn thú vị đáng nhớ suốt đời không?

Nghe có vẻ hấp dẫn đấy, nhưng nhiếp ảnh gia đó là ai? Làm thế nào anh ấy có thể tạo ra điều thần kỳ đó?

Hầu hết chúng ta đều đặt câu hỏi như vậy vì Photobooth là cái tên gần như khá mới mẻ đối với người Việt Nam bao gồm cả giới trẻ. Tuy nhiên, dịch vụ này đã xuất hiện khá nhiều năm tại các nước phát triển như Singapore, Úc, … và nhận được hiệu ứng lan tỏa tích cực trong cộng đồng.

Vậy Photobooth có gì đặc biệt mà giới trẻ lại yêu thích đến vậy?

Bạn có thể thấy, hiện nay nhu cầu và sở thích tiếp nhận thông tin rất đa dạng, không khó để thấy những màn hình điện tử nhiều màu sắc với các nội dung đa phương tiện (Multimedia Content) đang xuất hiện tràn ngập tại các địa điểm công cộng… Đó chính là tương tác Quảng cáo thông minh và Photo Booth chính là công cụ để thực hiện.

Linh hoạt là yếu tố quan trọng giúp Photobooth lên ngôi so với tất cả các dịch vụ chụp ảnh khác và thực sự ấn tượng người dùng. Nhờ tính năng có thể tùy cách ghi lại hình ảnh theo ngữ cảnh, thời gian thực, Photobooth cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách linh hoạt.

Chính vì vậy, hầu như tất cả các loại sự kiện khác nhau như tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện cho trường học, lễ hội, sự kiện doanh nghiệp (giới thiệu sản phẩm mới, tiệc tất niên, khai trương, v.v…), khách hàng luôn dành sự quan tâm hàng đầu cho Photobooth.

Hội nhập, luôn hướng tầm nhìn ra thế giới chính là quy tắc vận hành của Công ty TNHH Fola Việt Nam. Trước một xu hướng cập nhật công nghệ nhanh chóng của giới trẻ tại Việt Nam, Fola là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về hình ảnh công nghệ 4.0. Hay chính là Photobooth – dịch vụ chụp ảnh lấy ngay vô cùng phổ biến tại Châu Âu với những trải nghiệm mới lạ, độc đáo không tưởng.

Sản phẩm chất lượng cao kết hợp các dịch vụ xây dựng thương hiệu theo nhu cầu và báo cáo kết quả sau chương trình. Fola cung cấp những giải pháp marketing trọn gói hiệu quả ngay tại sự kiện cũng như trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sức hút kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ đa dạng. Fola đã và đang trở thành bức tường thành to lớn vững chãi trong lòng mọi người, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0983999909 – 0968088837

Gmailfola.vn@gmail.com

Websitewww.fola.vn