RONALD JOYCE – TIÊU CHUẨN VÁY CƯỚI CHUẨN ÂU DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

–

Điểm qua các bộ sưu tập váy cưới của Ronald Joyce – thương hiệu váy cưới hàng đầu nước Anh, cô dâu có thể nhận thấy điểm khác biệt giữa một chiếc váy cưới đẳng cấp với những phân khúc tự phong.

Nhà thiết kế người Ý Veni Infantino là nguồn cảm hứng đằng sau những chiếc váy cưới của Thương hiệu váy cưới 70 năm tuổi đến từ sứ xở sương mù. Veni Infantino là nhà thiết kế thời trang người Ý và bắt đầu sự nghiệp từ khi tốt nghiệp Học viện Thời trang London. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, được rèn luyện niềm đam mê thời trang từ thuở bé, những chiếc váy cưới dưới bàn tay sáng tạo của Veni Infantino vừa pha chút bay bổng chất Ý nhưng không kém phần thanh lịch đậm chất Anh Quốc.

Thương hiệu Ronald Joyce đến nay đã trở thành nhà mốt hàng đầu nước Anh về thiết kế váy cưới và phụ kiện thời trang sang trọng hiện đại, dựa trên di sản phong phú của thương hiệu về may mặc trên các chất liệu cao cấp. Trải qua nhiều thay đổi, Ronald Joyce xác định cho mình hướng đi ‘couture but affordable’ – ‘hàng xa xỉ trong tầm tay’ – nhắm đến thế hệ khách hàng trẻ trung hơn, đồng thời tái định nghĩa sự sang trọng truyền thống trong thời đại mới. Ưu điểm lớn nhất giúp những chiếc váy của Veni Infantino và Ronald Joyce lan tỏa ra toàn thế giới là bởi cấu trúc váy hoàn hảo phù hợp với phom dáng nữ tính của các cô dâu dù Âu hay Á. 

Ở Châu Âu, nơi khai sinh ra những chiếc váy cưới lộng lẫy, hầu hết các dịch vụ xoay quanh thời trang váy cưới đều rất đắt đỏ, nhưng nếu chúng ta có thể đưa ra quyết định đúng đắn, đó sẽ là khoản đầu tư có giá trị suốt đời và đồng nghĩa với việc sở hữu một vật phẩm mang giá trị tinh thần mà mỗi người phụ nữ chỉ lựa chọn một lần trong đời.

Tại Việt Nam, Sue Ann Bridal là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu váy cưới danh tiếng của Anh này suốt 10 năm qua.

Đến với Sue Ann Bridal, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian thiết kế thông minh và thân thiện từ khi cô dâu bước vào, cho tới khi lựa chọn, chỉnh sửa với dịch vụ chuyên nghiệp, được xây dựng theo quy trình một ‘bridal boutique’ đạt chuẩn Quốc tế đúng nghĩa theo tiêu chuẩn từ hãng.

—————————————-

Thương hiệu váy cưới Ronald Joyce hiện đang được phân phối độc quyền bởi Sue Ann Bridal. Khách hàng có thể trải nghiệm các thiết kế cũng như dịch vụ thử váy đẳng cấp chuẩn quốc tế của Sue Ann Bridal tại địa chỉ:

  • 20 Tuệ Tĩnh, HN – (024) 3944 9054
  • 366 Võ Văn Tần, Q.3, T.P HCM. – (028) 3832 7789
  • Website: https://sueannbridal.vn/
  • Fanpage: Sue Ann Bridal Vietnam