THE TUXEDO ưu đãi lên tới 30% cho các sản phẩm tại Triển lãm cưới HWP 2019 – Trong veo

10

The Tuxedo là thương hiệu thời trang may đo cao cấp dành riêng cho các Quý ông. The Tuxedo ra đời với mong muốn thay đổi quan niệm về trang phục may đo. Thông thường để nhận được một bộ Suit may đo, mỗi khách hàng phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi”. Vì vậy, bằng kinh nghiệm sẵn có cùng kỹ thuật may đo dựa trên kiến thức phẫu thuật học trong việc tạo phom dáng được thử nghiệm trên 50 mẫu thử khác nhau, The Tuxedo giúp mang đến những bộ Suit hoàn hảo trong thời gian sớm nhất bằng ½ thời gian so với các thương hiệu may đo thông thường.

Hơn một năm hình thành và phát triển, thương hiệu The Tuxedo đã có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến hàng trăm bộ Suit được may đo hoàn hảo dưới các chất liệu vải cao cấp từ Anh và Italia. Hiện tại, các trang phục của The Tuxedo được rất nhiều Quý ông, các chú rể và người nổi tiếng trong nước tin tưởng lựa chọn. Với các thế mạnh:

  • Am Hiểu Hình Thể Quý Ông Việt Nam

Bên cạnh kinh nghiệm trong ngành thời trang nam giới, mỗi bộ Suit may đo của The Tuxedo ra đời là thành quả của việc nghiên cứu tỉ mỉ hình thể người đàn ông Việt Nam từ các cuộc khảo sát và thử nghiệm diễn ra định kỳ.

  • Cùng Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm

Được đào tạo chuyên sâu và bài bản bằng các cuộc trò chuyện, mỗi nhân viên tại The Tuxedo đều mang đến những lời khuyên, tư vấn chính xác để khách hàng dễ dàng lựa chọn và định hướng được phong cách riêng cho bản thân.

  • Ngoài ra mỗi bộ Suit của The Tuxedo ra đời đều dựa trên Kỹ thuật may đo tối ưu

Được ứng dụng kiến thức phẫu thuật học trong việc cắt may, với hàng chục các thông số dựa trên việc giải phẫu 50 mẫu thử, The Tuxedo giúp tạo nên những bộ Suit có phom dáng hoàn hảo.

  • Bên cạnh đó với thời gian may đo tối ưu

Tại The Tuxedo mỗi người thợ chỉ đảm nhận một bộ Suit từ bước đầu tiên đến khi hoàn thiện giúp thời gian may đo được diễn ra chính xác và nhanh nhất.

  • Hệ thống showroom hiện đại

Được bố trí theo tiêu chuẩn và phong cách Châu Âu đem đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho khách hàng.

Với các thế mạnh, The Tuxedo tin tưởng mỗi sản phẩm tạo ra đó không chỉ là một trang phục thông thường mà đó còn là một lời tuyên ngôn độc nhất của người đàn ông.

Đến với Triển lãm cưới lớn nhất Việt Nam lần thứ 11, The Tuxedo dành tặng các cặp đôi những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Tặng 15 cà vạt có giá từ 500-900k
  • Tặng voucher 30% cho sản phẩm Adam Store
  • Tặng voucher 20% cho sản phẩm The Tuxedo