Trải nghiệm chụp ảnh và in ảnh lấy liền miễn phí với Printaphy tại Triển lãm cưới HWP 2019 – Trong veo

IMG_0021

Nhận thấy được xu hướng cập nhật công nghệ nhanh chóng của giới trẻ tại Việt Nam, Printaphy với trụ sở chính tại Singapore, được thành lập tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Việt Nam với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho mọi người với dịch vụ chụp hình lấy liền và in ảnh lấy liền tại tiệc cưới và sự kiện. Không chỉ cung cấp dịch vụ về hình ảnh, Printaphy sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ và trao tặng món quà đó đến tận tay từng khách mời thay cho việc hình ảnh chỉ đăng lên mạng và bị lãng quên nhanh chóng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, máy móc hiện đại và dịch vụ đa dạng, Printaphy đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong những dịp đặc biệt như đám cưới, đính hôn, tiệc liên hoan và các sự kiện lớn khác.


Với dịch vụ in ảnh từ photobooth, instagram, điện thoại, phông xanh và GIF booth cùng những bộ sưu tập đạo cụ vui nhộn và phông nền đa dạng, Printaphy sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn để sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ và vui vẻ nhất.

Chương trình khuyến mãi của Printaphy tại Triển lãm cưới HWP 2019 – Trong veo:

  • In ảnh tặng khách hàng tham dự Chương trình Thử làm cô dâu
  • Chương trình bốc thăm may mắn, trải nghiệm chụp ảnh và in ảnh lấy liền tại booth miễn phí cho khách tham gia triển lãm.